ยินดีต้อนรับนักขับทุกท่านเข้าสู่ Raycity Online Classic เซิร์ฟเวอร์ที่ถูกปลุกปั้นขึ้นมาจากความหลงใหลในยุคทองของเกมแข่งรถ MMORPG ในตำนาน เป้าหมายหลักคือการพาผู้เล่นทุกท่านย้อนเวลากลับไปสัมผัสบรรยากาศความสนุก ดั้งเดิม และยุติธรรมที่สุด
คำมั่นจากทีมงาน: ทางทีมงานต้องขออภัยด้วยหากเกมเกิดข้อผิดพลาด เนื่องจากพวกเราเป็นมือใหม่ในการทำเซิร์ฟเวอร์เกม Raycity แต่พวกเราจะพยายามทำให้เต็มที่และดีที่สุดสุดกำลังความรู้และความสามารถ เพื่อให้เซิร์ฟเวอร์มีความเสถียร มีบั๊กให้น้อยที่สุด และลื่นไหลที่สุด
1. ขีดจำกัดตัวละครและเลเวลรถ (Level Caps)
เลเวลผู้เล่นตันที่ Level 50: อัตราการเก็บ EXP ถูกปรับให้มีความท้าทาย ไต่ระดับอย่างสมเหตุสมผล ทุกเลเวลมีความหมายและน่าภาคภูมิใจ
เลเวลรถตันที่ Level 200: สมรรถนะและขีดความสามารถของรถจะเติบโตไปพร้อมกัน ผู้เล่นต้องวางแผนเลือกใช้และปรับจูนให้เข้ากับสไตล์การขับ
2. สมดุลไอเทมและเศรษฐกิจในเกม
ของไม่เวอร์: ไม่มีไอเทมสเตตัสหลุดโลก ทุกอย่างควบคุมให้อยู่ในกรอบ Classic แท้ รถทุกคันถูกปรับสมดุลให้ใช้งานและแข่งขันได้จริง
เศรษฐกิจที่ยั่งยืน: อัตราการดรอปและค่าเงินถูกคำนวณมาอย่างดี ผู้เล่นที่ขยันจะสามารถเติบโตได้ด้วยตัวเอง
3. สังคมและความยุติธรรม
ไร้เส้นสาย: ป้องกันโปรแกรมโกงอย่างเข้มงวด ทีมงานดูแลใกล้ชิดและยุติธรรม
คอมมูนิตี้และกิจกรรม: เน้นระบบปาร์ตี้ กิลด์ และการแข่งขันชิงรางวัลเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักดริฟท์
ไม่เปิดให้คอมเม้นต์