playserver เกมที่ชอบ กับเซิฟที่ใช่

รายละเอียดเซิฟเวอร์

Total Vote -
VOTEx20 MapleMix VOTE MapleMix

MapleMix

Maple Story

เมเปิ้ลเถื่อน แนวคลาสสิก ระบบดีที่สุด เข้ามาเลย เล่นฟรีทุกคน!

มี Like and Share MapleMix
เว็บหลัก
กลุ่มซื้อขาย

รายละเอียดเซิฟเวอร์

MapleMix เมเปิ้ลสมัยเก่า ใน Patch ล่าสุด ได้กลับมาอีกครั้ง แล้วนำ Content เรื่องความ Classic กลับมา เช่น 5 อาชีพหลัก หรือนั่งเรือเจอ Balrog นอกจากนั้นยังได้เพิ่มระบบพิเศษในเกมต่างๆ

MapleMix มีจุดเด่นยังไง?

- 5 อาชีพหลัก
เมเปิ้ลพิมพ์ไทย เริ่มจาก 5 อาชีพหลัก ได้แก่ Warrior Magician Bowman Thief Pirate

- บรรยากาศสมัยเก่า
บรรยากาศเหมือนเมเปิ้ลสมัยเก่า ยังคงต้องการพึ่งพากันเป็นปาร์ตี้ ช่วยกันเลเวล หรือช่วยกันตีบอส ต่างกับเมเปิ้ลในปัจจุบัน ที่สามารถตีกันได้หลายล้าน และ Solo บอสได้ อีกทั้งยังอัตรา EXP x1, Drop x1 และ Meso x1 แต่ไม่ได้ยากขนาดที่วัยทำงานแล้ว จะเล่นไม่ไหว เรายังมีเทคนิคมากมาย ให้เพิ่มอัตราคูณได้อีกด้วย ทำให้ไม่ต้องว่างตลอด ก็ยังเล่นเมเปิ้ลเซิฟเวอร์เราไหว!

- กิจกรรมแน่น
MapleMix จะมีกิจกรรมตลอดทุกวัน เวลา 22:30 น. นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเป็นช่วงเวลาด้วยนะ

- PQ ใช้ได้จริง มีคนเล่นจริง
การเก็บเลเวล ในลักษณะปาร์ตี้เควส จะช่วยเพิ่มความสนุก และสีสัน ในการเก็บเลเวล เนื่องจากต้องทำภารกิจร่วมกัน ไปกับเพื่อนๆ ของคุณ อีกทั้งยังทำให้คิดถึงบรรยากาศ ของปาร์ตี้เควสสมัยก่อน เช่น ปาร์ตี้เควสเมืองโจร ปาร์ตี้เควสเมืองของเล่น

- Cash เพื่อ Fasion
เมเปิ้ลในปัจจุบัน มีระบบมากมาย ที่อาศัย Cash จากการเติมเงิน เพื่อเพิ่มความเก่ง ของตัวละคร แต่ MapleMix จะมุ่งเน้นการใช้ Cash ที่ Fasion!

- GM ดูแลดี ไม่ปิดหนี
เรามีความตั้งใจ ที่จะบริการให้ผู้เล่น ได้รับการดูแล อย่างดีที่สุด ตอบไว เป็นกันเอง การันตีคุณภาพจาก Feedback ของผู้เล่น ไม่ปิดหนี

- คนเยอะ เพื่อนเยอะ สังคมดี
สามารถเข้าไปหาเพื่อนๆ ได้ใน Free Market channel 1 หรือ พูดคุย Discord ก็ได้ ไม่เหงาแน่นอน ผู้เล่นเก่าใจดี เป็นมิตร รับเข้า Guild กันอยู่ตลอด

- Cash หาได้จากในเกม
Cash สำหรับไว้ซื้อของ ใน Cash Shop ไปแต่งตัวเท่ห์ๆ สามารถหาได้จากในเกม ในรูปแบบของ กิจกรรม เควสประจำวัน เควสประจำเดือน เควสกระโดด และมินิเกม

- ปรับสมดุลอาชีพ
เคยได้ยิน Night Lord Story ไหม? ถ้าเคยได้ยินก็น่าจะรู้ถึงความโกงของโจรดาว ที่ต่างกันลิบลับกับโจรมีดเหลือเกิน แต่ไม่ต้องห่วง เราได้ทำการปรับสมดุลทุกอาชีพในเกมแล้ว อยากเล่นอาชีพอะไร ไม่ต้องห่วงเรื่องความด้อยกว่าอาชีพอื่น ในช่วงท้ายเกมอีกต่อไป

- ระบบพิเศษมากมาย
นอกจากความ Classic แล้ว เรายังมีระบบพิเศษที่พัฒนาขึ้นเอง ไม่มีที่ไหนมาก่อน ที่จะเสริม ให้มีความสนุก มากยิ่งขึ้น โดยไม่ทำลายความ Classic ของเกม เช่น PVP, Guild War, Guiild Conquer (ยึดเมือง), เควสกระโดดจับเวลา, Jackpot, GM Buff, กล่องดำสารพัดประโยชน์, VIP และอื่นๆ อีกมากมาย

- ไม่มีโปร บอท
จัดการโปร และบอท อย่างเข้มงวด มีระบบป้องกันที่พัฒนาขึ้นเอง และมีทีมงานคอยดูแลตลอด

- เกมจอใหญ่ Full HD
สามารถปรับขนาดจอของเกมได้อย่างอิสระ

เว็บไซต์ https://maplemix.netเข้ามาเลย เล่นฟรีทุกคน!

Comments

ไม่เปิดให้คอมเม้นต์